Giới thiệu Alo Travel

GIỚI THIỆU ALO TRAVEL

Lời đầu tiên, công ty  TNHH TM&DV Du Lịch Alo Travel (Alo Travel) xin gửi lời chào trân trọng và kính chúc Quý khách hàng và Quý đối tác luôn dồi dào sức khỏe, thành công trong cuộc sống.

Có lịch sử hoạt động từ 18/03/2019 với hoạt động kinh doanh ban đầu là tổ chức các chương trình du lịch cho du khách đến tham quan Đà Nẵng, đến nay trải qua hơn 2 năm xây dựng và phát triển, Alo Travel không ngừng lớn mạnh để trở thành một trong những công ty lữ hành hàng đầu trong ngành du lịch Việt Nam.

Công ty chuyên cung cấp hoạt động trên các lĩnh vực: Du lịch trong nước và Quốc Tế, Đại lý vé máy bay, phòng khách sạn, cho thuê xe, tổ chức sự kiện Gala dinner,… Với phương châm “Chất lượng tiên phong, tất cả vì sự hài lòng của khách hàng” cùng chính sách đa dạng hóa sản phẩm và bảo đảm thực hiện đúng những cam kết về chất lượng, Alo Travel đã định vị trong lòng khách hàng là thương hiệu lữ hành hàng đầu về chất lượng dịch vụ cho khách hàng cùng trải nghiệm.

Sứ mệnh của Alo Travel – mang lại cho tất cả du khách những trải nghiệm thú vị, cảm xúc thăng hoa và chất lượng dịch vụ trong mỗi hành trình. Cùng với những kinh nghiệm đúc kết qua các năm với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và phương châm làm việc đưa Alo Travel trở thành người bạn đồng hành cùng du khách trong mọi hành trình du lịch và tạo ra những giá trị tốt đẹp.

CHÍNH SÁCH CỦA CÔNG TY ALO TRAVEL:
Alo Travel luôn có một đội ngũ nhân viên, hướng dẫn viên năng động, nhiệt tình, có trình độ chuyên môn cao.
Với phương châm “Niềm vui nơi bạn đến” là phương châm và mục tiêu của Công ty luôn cung cấp các dịch vụ, sản phẩm tốt nhất cho khách hàng sử dụng và lựa chọn
1.Đảm bảo giá tốt nhất
Giá tour tại AloTravel luôn đảm bảo , cung cấp dịch vụ phòng khách sạn, nhà hàng, phương tiện vận chuyển với giá tốt , với nguyên tắc “chất lượng là ưu tiên hàng đầu”.
2. Bảo hiểm trọn gói
Cam kết đăng kí bảo hiểm đầy đủ cho Quý khách theo quy định của sở văn hóa thể thao và du lịch về tour.
3. Thanh toán dễ dàng:
Đối với Quý khách hàng đặt tour, chỉ cọc phí dịch vụ tùy vào số lượng và dịch vụ tour. Phần tiền còn lại cam kết đi xong tour hài lòng mới thanh toán.
4.Dịch vụ đa dạng và linh hoạt:
Cung cấp, tư vấn hỗ trợ lịch trình tour đa dạng, phong phú.

AloTravel cam kết chất lượng cung cấp dịch vụ đến khách hàng là tốt nhất. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp – nhiệt tình và đảm bảo thực hiện đúng với chất lượng. Khẳng định uy tính thương hiệu và mục tiêu không ngừng phát triển hoàn thiện để đạt đến những tầm cao mới.

Alo Travel – Tên gọi tắt của Công ty TNHH TM&DV Du lịch Alo Travel

MST: 0401962170 do Sở KHĐT TP Đà Nẵng cấp ngày 15/03/2019

ALO TRAVEL –  Niềm vui nơi bạn đến!

 

Add: 28 Lê Sao – Phường Hòa Minh – Quận Liên Chiểu – Tp Đà Nẵng

Call: 0905 48 78 38 

Hotline: 0905.48.78.38 – 0932.533.499

Email: alodulichdanang@gmail.com

Web: Alotravel.com.vn

Fanpage: ALo Du lich Đà Nẵng