Trang chủ Kinh nghiệm du lịch Tại sao Đà Nẵng được lựa chọn điếm đến Hot nhất 2023

Tại sao Đà Nẵng được lựa chọn điếm đến Hot nhất 2023

Đà Nẵng đã từng được xướng tên là “thành phố của tương lai” bởi những đổi mới trong phát triển kinh tế, đầu tư vào hạ tầng giao thông và các dự án chuyến tham quan mới. Và năm 2023, Đà Nẵng đang trở thành một trong những nơi đến chuyến tham quan hot nhất với những lý do sau đây.

1. Bờ biển tuyệt đẹp: Với hơn 60 km bãi biển, Đà Nẵng có những bờ biển đẹp nhất VN như Non Nước, Mỹ Khê, An Bàng, và bờ biển bên cạnh đảo Sơn Trà. Không chỉ đẹp mắt, các bờ biển ở Đà Nẵng còn có đầy đủ tiện nghi phục vụ các bạn như những khách sạn, quán bar và nhà hàng với ẩm thực đa dạng.

2. Di sản văn hóa và lịch sử: Đà Nẵng là một thành phố có nhiều di sản văn hóa và lịch sử như Cố đô Huế, Chùa Linh Ứng, Cầu Trần Thị Lý, và Bảo tàng Đà Nẵng. hành khách có thể du lịch và khám phá các nơi đến này để hiểu rõ hơn về lịch sử, văn hóa và truyền thống của Việt Nam.

3. Thiên nhiên hoang sơ: Đà Nẵng có nhiều khu vực đồi núi và rừng nguyên sinh như Bà Nà Hills, Ngũ Hành Sơn, và Đèo Hải Vân. bạn có thể dành một ngày để leo núi, tắm suối, ngắm cảnh và thưởng thức ẩm thực địa phương tại các quán ăn ven đường.

4. Hoạt động giải trí: Đà Nẵng có nhiều hoạt động giải trí thú vị như chơi golf, lướt sóng, leo núi, trượt tuyết nhân tạo và nhiều hoạt động khác. Ngoài ra, thành phố còn có các sự kiện âm nhạc, văn hóa và thể thao lớn như Fireworks Festival, Ironman 70.3, Đà Nẵng International Marathon, v.v.

5. Đặc sản ẩm thực: Đà Nẵng là một TP ẩm thực nổi tiếng với nhiều món ăn đặc trưng như bánh xèo, mì Quảng, bún chả cá, bún mắm, và và bánh tráng cuốn thịt heo. khách du lịch có thể thưởng thức các món ăn này tại các quán ăn địa phương hoặc tham gia các tour ẩm thực để khám phá thêm về ẩm thực địa phương. Ngoài ra, Đà Nẵng còn có các trung tâm mua sắm, thị trường đêm và chợ địa phương để khách du lịch có thể trải nghiệm mua sắm và tìm hiểu về văn hóa địa phương.

Với những lý do trên, Đà Nẵng đang trở thành một trong những điểm đến tour du lịch hot nhất trong năm 2023. Nếu các bạn đang tìm kiếm một địa điểm để thư giãn, khám phá và trải nghiệm, Đà Nẵng chắc chắn là sự lựa chọn tuyệt vời. Bất kỳ ai đến Đà Nẵng cũng sẽ được trải nghiệm những gì tốt nhất của Việt Nam, từ văn hóa đến thiên nhiên, ẩm thực đến giải trí, Đà Nẵng đem đến cho bạn một trải nghiệm đầy đủ và tuyệt vời.

 

Bài viết liên quan